Developing Skills For The TOEIC Test - Kèm 3CD (Tái Bản 2012)

Tác giả: Anne Taylor
 • Kích thước: 19 x 26 cm
 • Ngày xuất bản: 09-2012
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 272
 • SKU: 2397376060423
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Xem giá khuyến mãi
  Bạn có nghĩ Developing Skills For The TOEIC Test - Kèm 3CD (Tái Bản 2012) được sản xuất ra tại trung tâm tiếng anh nào đó hay không?

  Bàithi TOEIC là một bài thi chuẩn hóa do Dịch vụ Khảo thi Giáo dục(Educational Testing Service) biên soạn, vì vậy thí sinh có thể nhậnthấy có nhiều điểm tương đồng giữa TOEIC và các kỳ thi khác của ETS.Developing Skill for the TOEIC Test giúp thí sinh thực hành lặp đi lặplại với các câu hỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật, Cậu biết , mau nói đi. Sách cũng cungcấp một bài thi thực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩnbị những gì cho kỳ thi thật. Lạ lắm nhỉ??.

  Unit 5: Participial Forms

  Unit 11: Conjunctions and Prepositions

  Developing Skills For The TOEIC Test - Kèm 3CD (Tái Bản 2012)

  Bài thi thử:

  DevelopingSkill for the TOEIC Test cung cấp cho thí sinh những bài học thực hànhlặp đi lặp lại bằng những câu hỏi mẫu dựa vào nội dung của bài thiTOEIC, Cũng đúng. 14 bài học được tổ chức theo chủ đề trong sách này mang lại chothí sinh cơ hội phát triển những kỹ năng làm bài thi và đồng thời làmquen với thể thực thi TOEIC, Cũng đúng. Cuốn sách không những giúp thí sinh tiến bộtrong việc học để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC mà còn giúpcho học viên ở các trung tâm Anh ngữ nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Vẫn không nghe được.

  Unit 12: Conditionals

  Unit 1: Gerunds and Infinitives

  -------------

  Unit 6: Comparatives and Superlatives

  Ở cuối sách còn có một tờ trả lời (Answer Sheet) để thí sinh sử dụng khi tiến hành làm bài thi thử. Cứ trả lời thế đi!.

  Unit 2: Auxiliary Verbs

  Phầnphụ lục về ngữ pháp sẽ liệt kê lại trọng tâm ngữ pháp trong từng bàihọc, bao gồm các điểm chính và cấu trúc đặc biệt cần quan tâm, Đồ khốn. Đây chínhlà những điểm ngữ pháp cơ bản thường được kiểm tra trong các kỳ thiTOEIC. Có ai ở nhà không?.

  Unit 9: Nouns and Articles

  Transcript và Answer key

  Thísinh nên học hết nội dung trong sách trước khi làm bài thi thực hành ởphần cuối sách, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Sau khi học qua tất cả 14 bài học, thí sinh sẽ sẵn sàngđể làm một bài thi đầy đủ, có tính thời gian như trong thực tế, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Để khaithác cao nhất hiệu quả của bài thi thực hành này, hãy làm bài trong điềukiện và với các giới hạn thời gian như đang thi thật sự, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Phần nghe dàikhoảng 45 phút trong khi phần đọc hiểu lên đến 75 phút. Hãy nhớ lấy lời tôi!.

  Unit 3: Subject - Verbs Agreement

  Unit 13: Other Possible Questions

  Unit 7: Negation

  DevelopingSkill for the TOEIC Test còn có một bài thi mẫu nhằm giúp thí sinh hiểurõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật sự, Nó thật là bổ ích!. Bài thi mẫu gồmcó 100 câu hỏi cho phần thi Nghe và 100 câu hỏi Đọc hiểu. Cảm thấy bất lực khi không thể làm được..

  Unit 14: Review

  Mườibốn bài học được biên soạn như những bài thi mẫu nhỏ, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Những bài thi nhỏnày giúp thí sinh làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau thường gặptrong các kỳ thi thật, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Những bài học này được cấu trúc theo chủ đề, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Cácbài 1 - 12 tập trung vào từng điểm ngữ pháp cụ thể được nhấn mạnh trongcác bài tập hoàn chỉnh câu và hòan chỉnh đoạn văn, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Phần phụ lục giảithích từng trọng tâm ngữ pháp cũng được đính kèm ở phần cuối sách. Sao anh lại đến đây.

  Mục lục:

  Unit 10: Ralative Clauses

  Answer Sheet

  Những bài thi nhỏ với trọng tâm nhấn vào ngữ pháp

  Phụ lục về ngữ pháp

  Practice Test

  Mỗibài học trong sách được tổ chức cùng thể thức như bài thi TOEIC thậtsự, theo kỹ năng (nghe hay đọc) và dạng đề bài (miêu tả hình ảnh, hỏiđáp, đối thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, đoạn văn chưahoàn chỉnh và đọc hiểu), Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Việc tổ chức bài học kiểu này không những giúpcho thí sinh làm quen với bố cục, cấu trúc, các dạng câu hỏi của bài thiTOEIC thật mà còn giúp họ thực hành những bài tập về từ vựng và cácđiểm ngữ pháp cụ thể. Cô ta là ai vậy?.

  DevelopingSkills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩnbị cho kỳ thi TOECI bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng,ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Hãy luôn biết lắng nghe..

  Transcript and Answer Key

  Introduction

  Unit 4: Verb Form and Tenses

  Quyểnsách còn có phần Transcrip ghi lại nội dung của các bài luyện nghetrong mỗi bài học và trong bài thi thử, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Phần Answer Key đi kèm sau đócung cấp những câu trả lời đầy đủ kèm theo lời giải thích cho phần hoànchỉnh câu và hoàn chỉnh đoạn văn, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Phần giải thích giúp cho thí sinh hiểutại sao đáp án này là đúng và tại sao đáp án kia là sai, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Vì vậy, thísinh có thể xây dựng cho mình kỹ năng nhận dạng những đáp án sai và loạibỏ chúng trong bài thi TOEIC. Anh không nói nhầm chứ ?.

  Unit 8: Pronouns and Determiners

  Appendix

  Mời bạn đón đọc.

  Chắc bạn thích đọc: