Disney - Nữ Hoàng Băng Giá

Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 12-2014
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
 • SKU: 2522744851192
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Xem giá khuyến mãi
  Ai cũng có thể đọc Disney - Nữ Hoàng Băng Giá khi đang làm cảnh giác, ăn bớt, vặn hoặc gởi. Còn mình thì thích đọc khi đang kết luận.

  Hay tuyệt! Hết sảy! Thú quá!

  Đó là lời nhận xét của một cậu bé năm tuổi được mẹ đọc sách mỗi tối trước giờ đi ngủ; của một cô bé chín tuổi “bận rộn đọc theo yêu cầu” cho em gái ba tuổi; của một bà mẹ “đọc ké” sách của cậu con trai chín tuổi; hay chính là lời khuyên “nghiêm túc” của một cậu bé tám tuổi, có em trai lên bốn; là cảm xúc của mọi người sau khi đọc Nữ Hoàng Băng Giá, Công Chúa Tóc Mây, Ralph Đập Phá… trong bộ Tiểu Thuyết Thiếu Nhi Disney, chuyển thể từ những siêu phẩm điện ảnh chạm đến trái tim của con trẻ. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết.

  Ai mà không thích đọc được cơ chứ? Một cuốn sách hay! Mọi người nên đọc cuốn sách này! Bởi nó hay lắm lắm lắm!…

  16 cuốn tiểu thuyết mini kể lại chân thực và sống động toàn bộ chuyện phim với đầy đủ tình tiết thú vị, bằng ngôn ngữ dễ hiểu, trong sáng, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. 16 cuốn truyện chữ, từ đầu đến cuối dù không có hình ảnh minh họa nào nhưng sẽ lôi cuốn bất kỳ ai từng cầm sách trên tay, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Bởi không chỉ là những thước phim được chuyển thể, đó còn là những ô cửa mở ra thế giới văn học, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Bởi không chỉ là những chuyện phim dí dỏm, hài hước với những khung hình lung linh, đó còn là những câu chuyện rất đời, và để lại nhiều bài học cho trẻ: tình phụ tử cảm động của bố con cá hề, tình chị em tha thiết của hai nàng công chúa, tình bạn nhí nhố mà khăng khít của cặp đôi hù dọa ưu tú nhất hành tinh, tình cảm gia đình keo sơn, gắn bó của gia đình siêu nhân, chuyện tình yêu của người máy, chuyện khát khao được làm Người Tốt của một Kẻ-trót-phải-làm-Kẻ-Xấu, chuyện nàng công chúa dám vượt lên lề thói, để được là chính mình…

  Disney - Nữ Hoàng Băng Giá là câu chuyện của một Esla có tài hô băng gọi tuyết, Quả thực mình không thể ngờ được. Một Anna, cô em gái dũng cảm sẵn sàng dấn thân vào cuộc phiêu lưu nghẹt thở để tìm lại chị gái và giải cứu vương quốc đang chìm trong mùa đông vĩnh cửu, Quả thực mình không thể ngờ được. Sánh vai cùng cô là tay phiêu lưu nghiệp dư Kristoff, chú tuần lộc ẩm ương Sven và cậu người tuyết Olaf say mê ánh mặt trời nhiệt đới... Làm ơn nói nhỏ thôi.

  Quá được! Thích mê! Ghiền luôn!

  Bộ sách đặc biệt dành cho "big fan" của những nàng công chúa Disney, những Quái nhí và anh hùng, bạn bè đồ chơi đại gia đình Disney, Anh đang làm cái quái gì thế.. Và hơn tất cả, dành cho những bé yêu giàu trí tưởng tượng, say mê những câu chuyện thần tiên, những bạn nhỏ đang háo hức tập đọc, và muốn rèn luyện thói quen đọc sách từ nhỏ!

  Disney - Nữ Hoàng Băng Giá

  5 sao! Yêu cuốn sách này!

  Chắc bạn thích đọc: