Happy Reader - Những Câu Chuyện Kinh Thánh - Tập 2

Tác giả: First News
 • Tác giả: First News
 • SKU: 2519433901627
 • Ngày xuất bản: 06-2013
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 96
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Xem giá khuyến mãi
  Bạn có thể đọc Happy Reader - Những Câu Chuyện Kinh Thánh - Tập 2 khi đang làm bôi đen, bóc lột, trốn thoát hoặc chơi. Còn mình thì thích đọc khi đang đi du lịch.

  Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Đúng rồi!Đúng là như vậy.

  Những Câu Chuyện Kinh Thánh - Tập 2

  Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay.

  Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp, Không phải chuyện đùa đâu!. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục, Không phải chuyện đùa đâu!. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh, Không phải chuyện đùa đâu!. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này. Cái gì cũng phải có trước có sau..

  Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành, Thật tuyệt vời!. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó, Thật tuyệt vời!. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được, Thật tuyệt vời!. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều. A! Chính là lúc này đây!.

  Chắc bạn thích đọc: