Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng

Tác giả: Đặng Thiên Sơn
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: Đông Tây
 • Số trang: 199
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Đặng Thiên Sơn
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
 • Ngày xuất bản: 07-2017
 • SKU: 2512442215556
 • Xem giá khuyến mãi
  Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng ra đọc

  Trong thời đại hiện nay, công nghệ thông tin phát triển rất mạnh mẽ, Đẹp gì mà đẹp!. Bởi vậy các kênh giải trí cũng được mở rộng, nhiều thiết bị tiện ích như máy tính, ti vi, điện thoại được phổ cập đến mọi nhà, mọi người, Đẹp gì mà đẹp!. Nhưng trong cái sự bao la của tin tức hàng ngày, để chọn ra được những tin đáng đọc, những phim cần xem hay một cuốn sách giá trị không phải là dễ dàng, Đẹp gì mà đẹp!. Chúng tôi biên soạn cuốn sách Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng trước nhất là để phục vụ bạn đọc có được một cuốn sách mà ở đó chúng tôi được thay bạn tuyển chọn ra những bài viết mà chúng tôi nghĩ nhiều bạn đọc đang quan tâm. Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

  Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng là tuyển tập các bài viết về các nhân vật đã có nhiều đóng góp trong việc làm thiện nguyện trong những năm gần đây, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Một thầy giáo già dành những năm cuối đời dạy miễn phí cho học sinh, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Một ca sĩ mang giọng hát hay để hát quyên góp ủng hộ những trẻ em kém may mắn, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Một chiến sĩ không quản khó khăn mang internet đến với học sinh nghèo, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Một bác sĩ tận tâm với bệnh nhân HIV, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Một cán bộ đoàn năng nổ thiện nguyện… Và còn nhiều nữa những gương mặt quên mình vì cộng đồng, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Những con người ấy xứng đáng để chúng ta noi theo lan tỏa họ đến những người xung quanh mình, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Làm được điều ấy xã hội này sẽ thật là hạnh phúc. Đồ khốn.

  Những Gương Mặt Dấn Thân Vì Cộng Đồng

  Trong quá trình tuyển chọn, giới thiệu, chúng tôi tôn trọng tác giả nên giữ nguyên bản bài in trên các báo mà không chỉnh sửa thêm, Nghe có vẻ ổn đấy chứ!. Cũng như quá trình làm việc của chúng tôi cũng không thể tránh được thiếu sót, mong độc giả bỏ qua và góp ý để lần in tiếp theo cuốn sách được hoàn thiện hơn. Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này..

  Trong quá trình tuyển chọn và giới thiệu có những bài viết chúng tôi đã liên hệ được với tác giả và cơ quan chủ quản để xin phép sử dụng, Anh là nhiếp ảnh gia à.. Tuy nhiên vẫn còn một số bài viết chúng tôi không thể liên hệ được với tác giả, Anh là nhiếp ảnh gia à.. Vậy nếu tác giả nào khi cầm cuốn sách này trên tay mà chúng tôi chưa liên lạc được thì mong tác giả chiếu cố cho chúng tôi và xin gửi thông tin và địa chỉ mà chúng tôi công bố trên trang cuối cùng của cuốn sách để chúng tôi thực hiện nghĩa vụ tác quyền, Anh là nhiếp ảnh gia à.. Chúng tôi chân thành cảm ơn các tác giả, các cơ quan báo chí đã có những bài viết hay để chúng tôi tập hợp in thành cuốn sách này. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..

  Chắc bạn thích đọc: