Từ Điển Anh - Việt (95.000 Từ) - Sách Bỏ Túi

Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Ngày xuất bản: 12-2014
 • SKU: 2372174923675
 • Số trang: 1022
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 10 x 15 cm
 • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Trí
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên
 • Xem giá khuyến mãi
  Bạn có nghĩ Từ Điển Anh - Việt (95.000 Từ) - Sách Bỏ Túi được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?

  Đặc biệt, từ điển còn cung cấp thêm một số hình ảnh minh họa giúp việc tra cứu trở nên thú vị hơn, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Phần phụ lục cuối từ điển cung cấp thêm cho người dùng bảng động từ bất quy tắc, cách dùng chữ số trong các trường hợp khác nhau như: diễn tả thời gian, số tiền, nhiệt độ, giờ giấc, số điện thoại, tuổi tác, ngày tháng..., cách quy đổi trọng lượng và các số đo như: chiều dài, dung tích, hải lý, khối lượng... Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó..

  Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu, Quá nhảm nhí!. Đây là tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình. Tránh xa tôi ra.

  Từ Điển Anh - Việt (95.000 Từ)

  Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực, Cũng đẹp mà nhỉ?. Có tiếng Anh sẽ giúp cho mọi người tự tin hơn trong giao tiếp và cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong công việc. Điềuđó không đúng sự thật..

  Đồng thời, các từ vựng và ngữ nghĩa được chuyển sang Tiếng Việt một cách chính xác, rõ ràng và được cập nhật mới nhất, Thật đáng buồn !. Một số từ vựng còn có thêm câu ví dụ ở cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp cho người dùng hiểu thêm về nghĩa và cách dùng từ. Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

  Hiểu được nhu cầu của đông đảo nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Anh - Việt (95.000 Từ) được biên soạn giúp người dùng có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc tự học và ôn luyện thêm Tiếng Anh, Khi nào anh bắt đầu đi. Cuốn từ điển cung cấp 95.000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất với đầy đủ phiên âm, từ đồng nghĩa, phản nghĩa. Oa! Thích quá đi!.

  Và đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Anh - Việt sẽ là vô cùng cần thiết, bởi nó sẽ giúp cho người học có cơ sở để học tốt hơn từ vựng. Chao ôi!có biết đâu nào!.

  Chắc bạn thích đọc: